ระบบจัดเก็บ:

Dematic Multishuttle

ยืดหยุ่น แยกส่วน ปรับเปลี่ยนได้ —ทำงานได้มากขึ้นในพื้นที่น้อยลง

The Dematic Multishuttle®จัดเก็บ พักสินค้า และจัดลำดับผลิตภัณฑ์ระหว่างสต็อกจำนวนมากและฟังก์ชันอื่น ๆ เช่น การรับและการประกอบคำสั่งซื้อ.

ระบบสามารถเพิ่มความเร็ว เพิ่มพื้นที่จัดเก็บถูกต้องแม่นยำ และทำงานได้มากขึ้นในคลังสินค้า โรงงาน หรือศูนย์กระจายสินค้าได้.

ข้อดีของ Dematic Multishuttle

  • ปริมาณงานสูงเป็นพิเศษ: การกำหนดค่ารอบคู่ ไดรฟ์ทรู และลิฟต์แบบตีคู่ เมื่อรวมกับรถรับส่งความเร็วสูงและระบบควบคุมอัจฉริยะ ให้ปริมาณงานสำหรับพาเลทเข้า/ออกที่มากถึง 1,200 โหลดต่อชั่วโมง และการเข้าถึงสินค้าคงคลังเป็นไปได้อย่างรวดเร็ว
  • เพิ่มความหนาแน่นของการจัดเก็บ ด้วยการจัดเก็บกล่องสินค้าที่มีขนาดแตกต่างกัน แบบอัจฉริยะและมีความลึกหลายระดับ ทำให้การใช้พื้นที่ในสภาพแวดล้อม เช่น อุณหภูมิปกติ แช่เย็น หรือแช่แข็งเกิดประโยชน์สูงสุด
  • แยกส่วน และยืดหยุ่น: Dematic นำเสนอหลากหลายรูปแบบ รวมทั้งรถรับส่งแบบคงที่ แบบยืดหยุ่น และแบบมีเข็มขัดสำหรับการจัดการถุง กล่องกระดาษ และการเติมชั้นวางการไหลของกล่อง ระบบปรับตัวให้เข้ากับรูปแบบอาคาร รวมถึงอาคารที่มีเพดานในระดับต่ำ สามารถเพิ่มรถรับส่งได้อย่างง่ายดายเพื่อให้ทำงานได้มากขึ้น
  • • มีประสิทธิภาพ แม่นยำ เชื่อถือได้: ระบบ Dematic Multishuttle ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เมื่ออยู่ในสภาพแวดล้อมที่ “ไฟดับ” ระบบนี้ได้รับการออกแบบมาสำหรับการใช้งานที่มีความสำคัญอย่างยิ่งเพื่อให้แน่ใจว่าบำรุงรักษาง่ายและรักษาประสิทธิภาพการทำงานได้ยาวนานที่สุด
Screenshot

แอปพลิเคชันโซลูชันทั่วไป

Dematic Multishuttle 2

ภาพรวม Dematic Multishuttle

กรณีศึกษา

Safeway

ความท้าทาย:
Safeway ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทค้าปลีกขายของชำที่ใหญ่ที่สุดและสร้างสรรค์ที่สุดในทวีปอเมริกาเหนือ ต้องการรวมการปฏิบัติงาน ลดต้นทุนแรงงาน และปรับปรุงความถูกต้องของคำสั่งซื้อที่ศูนย์กระจายสินค้าหลักในแปซิฟิกตะวันตกเฉียงเหนือ

การดาวน์โหลดที่เกี่ยวข้อง

โบรชัวร์