Power the Future of Commerce

Dematic ออกแบบ สร้าง และสนับสนุนโซลูชันอัตโนมัติอัจฉริยะสำหรับสภาพแวดล้อมโรงงาน คลังสินค้า และศูนย์กระจายสินค้า

ห่วงโซ่อุปทานเป็นส่วนสำคัญต่อความสำเร็จ เป็นศูนย์กลางของกลยุทธ์ทางธุรกิจและสร้างความมั่นใจว่าคุณจะปฏิบัติตามคำมั่นสัญญาต่อลูกค้าของคุณ Dematic เป็นซัพพลายเออร์ซอฟต์แวร์อินทราโลจิสติกส์อัตโนมัติชั้นนำของเอเชียแปซิฟิกที่มอบโซลูชันที่จะเพิ่มเพิ่มอานุภาพของการค้าให้อนาคต โดยเพิ่มประสิทธิภาพระดับการบริการลูกค้า ลดต้นทุนการดำเนินงาน เพิ่มความยืดหยุ่นในการดำเนินงานและความคล่องตัว และยังมอบความได้เปรียบในการแข่งขันให้กับคุณ

เกี่ยวกับ Dematic

Dematic เป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้ของคุณในการออกแบบ สร้าง ใช้งาน และสนับสนุนโซลูชันระบบอัตโนมัติสำหรับคลังสินค้า ศูนย์กระจายสินค้า และโรงงานผลิต

การปรับปรุงกระบวนการ ระบบการไหลของวัสดุโดยอัตโนมัติ พร้อมด้วยซอฟต์แวร์เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานเป็นส่วนประกอบของแต่ละโซลูชัน ในการพัฒนาการกำหนดค่าระบบในอุดมคติของ Dematic ใช้แนวทางวิศวกรรมอุตสาหการที่เน้นความเป็นเลิศในการปฏิบัติงาน ผลลัพธ์คือโซลูชันระบบอินทราโลจิสติกส์ที่:

  • ลดความต้องการการใช้พื้นที่ ลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน ลดเวลาดำเนินการ ลดวิธีการดำเนินธุรกิจ และลดโอกาสในการเกิดข้อผิดพลาด
  • เพิ่มประสิทธิภาพการไหลของสินค้าและข้อมูล กระบวนการ การจัดการการดำเนินงาน และกิจกรรม
  • เพิ่มผลผลิต ปริมาณงาน สินค้าคงคลัง และความถูกต้องของการสั่งซื้อ การยศาสตร์ ความปลอดภัย ทัศนวิสัย ข้อมูลเชิงลึก ผลกำไร

สำรวจสิ่งที่เราทำ

About Dematic

ความมุ่งมั่นที่เรามีต่อลูกค้าของเรา

เราเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่น่าเชื่อถือที่สุดในอุตสาหกรรมนี้ด้วยโซลูชันที่สนับสนุนองค์ประกอบสำคัญของกลยุทธ์ในธุรกิจของลูกค้าในระบบเศรษฐกิจที่ซับซ้อนและแบบ on-demand จึงไม่แปลกใจเลยที่เราได้ติดตั้งผลิตภัณฑ์ของเราในสถานที่จริงกว่า 6,000 แห่งทั่วโลกด้วยความสัมพันธ์กับลูกค้ามาเกือบ 50 ปี

การขับเคลื่อนอนาคตของการค้า คือ ภารกิจของ Dematic ที่มุ่งมั่นที่แน่วแน่ต่อลูกค้า จึงคิดค้นสิ่งประดิษฐ์ที่ทันสมัยในการพัฒนาอุตสาหกรรมของเราอย่างต่อเนื่อง - และเพื่อผลกำไรของลูกค้า.

ติดต่อเราวันนี้

Dematic thailand Employees

พนักงานในประเทศไทย

69
Dematic thailand Maintenace Crew

ทีมซ่อมบำรุงประเทศไทย

5
Dematic thailand Sales Managers

ผู้จัดการฝ่ายขายในประเทศไทย

5
Dematic Global Emoloyees

พนักงานทั่วโลก

7000
Dematic Global Manufacturing Plants

โรงงานผลิตระดับโลก

25
Local Installations

การติดตั้งในพื้นที่

15

นวัตกรรม

Dematic เป็นผู้นำด้านนวัตกรรมมาโดยตลอด เราใช้ระบบอัจฉริยะและระบบอัตโนมัติเพื่อมอบโซลูชันด้านการจัดการอุปทานที่คล่องตัวและคุ้มค่าสำหรับลูกค้า เรายังเข้าใจดีว่า เทคโนโลยีใหม่ ๆ ไม่ใช่เพียงแค่รูปแบบของนวัตกรรม Dematic ช่วยให้ลูกค้าสร้างสรรค์นวัตกรรมโดยผสมผสานแนวคิด พัฒนา และนำกระบวนการใหม่ที่ชาญฉลาดขึ้นไปใช้ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เราสามารถสร้างโซลูชันที่เป็นนวัตกรรมที่สามารถสร้างผลลัพธ์ที่คุณต้องการได้

การให้คำปรึกษาและการฝึกอบรม

สร้างความได้เปรียบในการแข่งขันด้วยที่ปรึกษาของ Dematic ที่จะระบุโอกาสในการพัฒนาการดำเนินธุรกิจของคุณ หรือใช้ประโยชน์จากการฝึกอบรมในสถานที่จริงและการศึกษาอย่างต่อเนื่องจากผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ซอฟต์แวร์ โซลูชัน หรือระบบ ผู้ฝึกสอนของเราพร้อมที่จะทำการประเมินทักษะทางเทคนิคของบุคคลหรือทีม และพัฒนาแผนการฝึกอบรมที่ปรับแต่งได้เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับสภาพแวดล้อมในการทำงาน

บริการภาคสนาม

ยืดอายุระบบของคุณด้วยการบำรุงรักษาเชิงป้องกัน ช่างเทคนิคภาคสนามของเราจัดให้มีกิจกรรมการตรวจสอบตามเงื่อนไขเฉพาะหลายอย่างเพื่อให้แน่ใจว่ากิจกรรมการบำรุงรักษาของคุณมุ่งเน้นในพื้นที่ที่ถูกต้อง โดยมีความเชี่ยวชาญด้านเครื่องกล ไฟฟ้า และการควบคุม และพร้อมที่จะสนับสนุนการบำรุงรักษาของคุณผ่านตัวเลือกแบบสัญญาและไม่ใช่สัญญา

อาชีพ

วิตที่ Dematic มีความหลากหลายและไม่หยุดนิ่ง และเสนอโอกาสมากมายในการเริ่มต้นอาชีพหรือเติบโตในฐานะมืออาชีพที่ช่ำชอง ด้วยศูนย์วิศวกรรม โรงงานผลิต และศูนย์บริการที่ตั้งอยู่ในกว่า 25 ประเทศ เครือข่ายพนักงาน 10,000 คนทั่วโลกของ Dematic ได้ช่วยติดตั้งให้ลูกค้าแบรนด์ชั้นนำของโลกกว่า 6,000 รายทั่วโลก คุณพร้อมที่จะร่วมงานกับแบรนด์ชั้นนำด้านอินทราโลจิสติกส์แล้วหรือยัง เข้าร่วม Dematic ตอนนี้

ติดต่อเราวันนี้

อุตสาหกรรม

เราเพิ่มประสิทธิภาพซัพพลายเชนของคุณให้เหมาะสมด้วยเทคโนโลยีที่เปลี่ยนอุตสาหกรรมของคุณ โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์และซอฟต์แวร์ระดับโลกที่สร้างโอกาสใหม่ในการเติบโต Dematic มีทางออกสำหรับความท้าทายในอุตสาหกรรมของคุณ

ผลิตภัณฑ์

Dematic นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่สามารถปรับขนาดได้หลากหลายซึ่งกำหนดค่าได้สำหรับการใช้งานอัตราต่ำ กลาง และสูง แต่ละผลิตภัณฑ์เหมาะสำหรับบริษัทขนาดเล็ก กลาง และใหญ่

พร้อมพูดคุยแล้วใช่ไหม มาเชื่อมต่อกันเถอะ