ระบบจัดเก็บ:

ช่องจัดเก็บของขนาดใหญ่ ของระบบ AS/RS

พาเลท ม้วน และสินค้าขนาดใหญ่อื่น ๆ

Dematic มีผลงานที่ครอบคลุมเกี่ยวกับระบบการจัดเก็บ/และเบิกจ่ายสินค้าแบบอัตโนมัติ (AS/RS) เพื่อรับมือกับความต้องการด้านการจัดเก็บที่ท้าทายที่สุด.

ระบบ AS/RS ของ Dematic เหมาะอย่างยิ่งกับการผลิตหรือปฏิบัติงานด้านการกระจายสินค้าที่มีขนาดใหญ่ เพื่อช่วยให้การเข้าถึงพาเลทสินค้าและสินค้าขนาดใหญ่อื่น ๆ เป็นไปอย่างรวดเร็ว ปลอดภัยในพื้นที่จัดเก็บที่มีความเป็นระเบียบสูง และประหยัดพลังงาน.

ข้อดีของช่องจัดเก็บของขนาดใหญ่ในระบบ AS/RS ของ Dematic

  • การจัดเก็บที่มีความเป็นระเบียบสูง:เครื่องจัดเก็บและเบิกจ่ายสินค้า (SRM) เคลื่อนย้ายสินค้าได้อย่างรวดเร็วสำหรับน้ำหนักที่มากถึง 1,800 กิโลกรัมสำหรับเข้าและออกจากโครงสร้างชั้นวางที่ปลอดภัยซึ่งสูงได้ถึง 42 เมตร ระบบจัดเก็บและเบิกจ่ายสินค้า AS/RS ของ Dematic จะทำให้เหลือพื้นที่สำหรับการใช้งานอื่น ๆ ในทุก ๆ สภาพแวดล้อม เช่น ที่อุณภูมิปกติ ห้องเย็น หรือห้องเย็นขนาดติดลบด้วยความสามารถในการจัดเก็บแบบความลึกชั้นเดียว สองชั้น และหลายระดับความลึก.
  • ใช้แรงงานคนจำนวนไม่มากในการทำงาน: ด้วยตัวเลือกในการเคลื่อนย้ายสินค้าทีละชิ้นหรือหลายชิ้นในแต่ละรอบ Dematic SRM สามารถสร้างอัตราปริมาณงานจัดเก็บ และเบิกจ่าย สูงถึง 60 ชิ้นที่ ต่อชั่วโมง ซอฟต์แวร์และการควบคุมอัจฉริยะช่วยให้ระบบเหล่านี้ทำงานโดยไม่ต้องมีผู้ดูแลตลอดเวลา.
  • มีประสิทธิภาพ ถูกต้องแม่นยำ และเชื่อถือได้: ช่องเก็บของระบบ AS/RS ของ Dematic ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เมื่ออยู่ในสภาพแวดล้อมที่ “ไฟดับ” ได้รับการออกแบบมาสำหรับการใช้งานที่สำคัญต่อภารกิจเพื่อให้แน่ใจว่ามีการบำรุงรักษาง่ายและรักษาประสิทธิภาพการทำงานได้ตลอดเวลา เทคโนโลยีการควบคุมที่ทันสมัยช่วยให้มั่นใจว่ามีประสิทธิภาพและความถูกต้องแม่นยำสูง.
Screenshot

แอปพลิเคชันโซลูชันทั่วไป

Diageo Case Study

Diageo DC เปิดใช้กลยุทธ์ซัพพลายเชนแบบแตะครั้งเดียว

กรณีศึกษา

Monde Nissin

ความท้าทาย:
Monde Nissin ยักษ์ใหญ่ด้านอาหารขบเคี้ยวของฟิลิปปินส์ มีการจัดเก็บในพื้นที่ที่มากเป็นพิเศษเป็นสองเท่า ความถูกต้องแม่นยำ และประสิทธิภาพการทำงานของคลังสินค้าที่เพิ่มขึ้น

การดาวน์โหลดที่เกี่ยวข้อง

โบรชัวร์
โบรชัวร์
โบรชัวร์